Tiện ích nhà phố Topaz Mansion Topaz Home 2

Hồ bơi

tiện ích topaz mansion topaz home 2

Phòng gym

tiện ích nhà phố topaz mansion/ topaz home 2
phòng gym nhà phố topaz mansion/ topaz home 2

Để phục vụ thêm cho mục đích vui chơi giải trí, mua sắm cho đời sống sinh hoạt hàng ngày, nhà phố topaz mansion topaz home 2 cho xây dựng các tiện ích ngay tại thềm nhà để mọi người tiện lợi hơn. Tiện ích Topaz Home 2 nổi trội như một viên ngọc sáng giữa lòng căn hộ, đem đến những tinh hoa, giá trị sống cho người dùng.

THƯ GIÃN CÙNG NHÀ PHỐ TOPAZ MANSION TOPAZ HOME 2

Dự án Topaz Home 2 là viên ngọc tiếp theo của chủ đầu tư Vạn Thái Land, và họ luôn muốn đem đến cho khách hàng những giá trị không chỉ là về vật chất mà còn về tinh thần để nhà nhà đều vui. 

Để giúp cho mọi người có thể dẹp bớt đi những mệt mỏi, những phiền muộn sau một chuỗi ngày nhọc nhằn ngoài đường, trên công ty, trong trường học,… nhà phố topaz mansion topaz home 2 mang đến cho cư dân hồ bơi, công viên tản bộ, để có thể vừa đi dạo, hoặc đắm mình vào dòng nước mát và tận hưởng những điều thoải mái nhất.

Bên cạnh đó, Topaz cũng cho xây dựng phòng gym đạt chuẩn quốc tế. Với các dụng cụ thể dục thể thao chuyên dụng, đầy đủ và an toàn mang đến cho những người yêu gym một môi trường thể thao tốt nhất. Vừa khoẻ người, lại còn giữ dáng, ai mà chả thích.

GIẢI TRÍ VỚI TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI SẦM UẤT TẠI NHÀ PHỐ TOPAZ MANSION TOPAZ HOME 2

Sau dự án khủng Topaz Elite vừa qua của công ty Vạn Thái Land, để tiếp nối được thành công vang dội của nó, đến với nhà phố topaz mansion topaz home 2 một lần nữa sự tái xuất của trung tâm thương mại sẽ được tích hợp vào dự án.

Với hàng trăm các shop thời trang lớn nhỏ, khu vực giải trí, ăn uống và các tụ điểm “sống ảo” đẹp, chắc chắn sẽ là nơi cho cả gia đình bạn đến để trải nghiệm mà không cần phải chạy đến các trung tâm thương mại xa xôi.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP VÀ HƯỚNG ĐẾN MỘT CUỘC SỐNG MƠ ƯỚC !!!!

Công viên

Trung tâm thương mại

Tiện ích nhà phố Topaz Mansion Topaz Home 2
5 (100%) 4 votes