Nhà Phố Topaz Mansion Quận 9 – Giá Bán

Nhà phố Topaz Mansion quận 9 hứa hẹn sẽ gây nên một cơn bão vào đầu năm 2018 bởi giá thành cực kỳ bất ngờ so với các loại căn hộ cùng phân khúc. Dự án Topaz Home 2 một lần nữa sẽ khẳng định lại vị thế của mình, nâng tầm căn hộ chuẩn mực với các anh em khác trong chuỗi ngọc Topaz của chủ đầu tư Vạn Thái Land.

SO SÁNH GIÁ BÁN NHÀ PHỐ TOPAZ MANSION QUẬN 9

Hiện nay, nhà phố được xây dựng ngay gần trung tâm thành phố, giá bán của nó đã lên đến hẳn 4,5 tỷ/căn phụ thuộc vào vị trí. Vị trí càng đắc địa, tiềm năng khu vực càng lớn thì giá thành càng cao. Cộng thêm các tiện ích ngay trong thềm nhà đều hướng đến tiêu chuẩn sang trọng, đẳng cấp, khu dân sinh tốt, an ninh vì vậy các dự án nhà phố thường có mức giá tầm khoảng 3-4 tỷ tùy vào mức độ đặc trưng vùng hay thiết kế của các nhà phố..

nhà phố topaz mansion quận 9GIÁ CHÍNH THỨC CĂN HỘ TOPAZ MANSION QUẬN 9

Đem đến cho quý khách hàng một môi trường sống vẫn tiện nghi, vẫn đẳng cấp. Đặt lợi ích của cư dân lên hàng đầu, vì thế nên nhà phố Topaz Mansion quận 9 có giá khoảng 3 tỷ cho một căn nhà khá rộng rãi, thiết kế cao cấp đem đến một môi trường sống đẳng cấp cho gia chủ. Topaz Mansion có sức chứa lên đến gần 5-6 người ở chung một nhà, vì thế đối với các hộ gia đình đông con thì đây chắc chắn là một tin vui.

Để nhận được giá tốt nhất đến từ chủ đầu tư, quý khách hãy nhanh tay đăng ký để được ưu tiên giữ chỗ và được mua nhà với giá ưu đãi ngay tại buổi công bố.


Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng kinh doanh Topaz Home 2 để được tư vấn !!!

HOTLINE: 0902 365 386

Xin chân thành cảm ơn!

Nhà Phố Topaz Mansion Quận 9 – Giá Bán
5 (100%) 4 votes